Đừng bỏ lỡ giấc ngủ này khi bạn thực hiện dự đoán bóng đá tưởng tượng của mình!

Tất cả những ai đang dự đoán về bóng đá giả tưởng đều mơ ước tình cờ gặp Frank Gore hoặc Maurice Jones-Drew của năm nay – những người mà không ai mong đợi sẽ có một năm tuyệt vời nhưng lại bùng nổ theo cách lớn. Sẽ không tuyệt vời nếu bạn có thể là anh chàng (hoặc cô gái) đó và ôm anh ta trước khi anh ta phá vỡ, khiến bạn trông giống như một chuyên gia dự thảo bóng đá tưởng tượng trong quá trình này? Không có giấc ngủ bóng đá tưởng tượng nào sẽ cung cấp nhiều giá trị hơn cái này.

Đến vòng thứ hai của hầu hết các bản thảo bóng đá giả tưởng, đội ngũ chạy lại đã mỏng và mọi người đều đang khao khát một người sẽ cung cấp sản lượng vững chắc hàng tuần. Vâng, tôi đã tìm thấy người đàn ông của bạn.

Tôi đang nói điều này ngay bây giờ, trước thời hạn, để nó được ghi vào hồ sơ và không cần tôi đã nói với bạn.

Adrian Peterson chắc chắn là tân binh tài năng nhất năm nay. Tuy nhiên, tài năng một mình không ghi được điểm tưởng tượng trên cơ sở nhất quán. Anh ta sẽ không phải là tâm điểm của hành vi phạm tội ở Minnesota. Anh ấy không phải là “người đàn ông”, vì vậy anh ta không nên là  man utd đấu với chelsea “người đàn ông của bạn”.

Buffalo Bills đang mong đợi những điều to lớn từ Marshawn Lynch, và hầu hết đều bỏ qua anh ta. Bạn có phải? Anh ấy đã gây ấn tượng trong các buổi tập luyện gần đây và anh ấy cũng có thể giúp Bills trong việc tiếp nhận ở sân sau. Đừng bỏ lỡ cơ hội bắt kịp thời gian chạy lại muộn nhất quán trong bản nháp của bạn. Nếu bạn có thể quay trở lại sau đó trong bản nháp, người sẽ trở thành tâm điểm của một hành vi phạm tội, bạn không muốn bỏ qua điều đó.