Chelsea sai lầm dễ dàng trong quá khứ Copenhagen

Tỷ số 0-0 cho thấy trận đấu có chút buồn tẻ, nhưng Chelsea đã chơi tốt trong suốt trận đấu và hoàn toàn xứng đáng giành được chiến thắng. Yuri Zhirkov đã bỏ lỡ một cơ hội tuyệt vời để mở tỷ số từ rất sớm sau pha đánh gót tuyệt vời của Drogba, nhưng bóng đi chệch cột dọc trong gang tấc. Mặc dù, phẩm chất của cầu thủ người Nga trong suốt đã chơi một chuỗi các đường chuyền tuyệt vời bên ngoài giày của anh ấy.

Dame N’Doy gần như đã thay đổi toàn bộ cục diện trận đấu khi cú sút phạt trực tiếp của anh chạm cột dọc. Petr Cech đã nhầm chân và thậm chí không hề co giật. em gái đặng văn lâm  Đó sẽ là cơ hội thực sự duy nhất cho đội khách trong suốt buổi tối. Nó cung cấp cho Chelsea một chút thức ăn để suy nghĩ, vì đội khách dường như thu hút được sự khích lệ từ việc đánh hàng công và được cầm bóng nhiều hơn sau đó.

Hiệp hai, Chelsea bắt đầu tỏ ra tấn công nhiều hơn và lẽ ra họ phải ghi bàn nhiều lần. Một pha bóng trong mơ của Bosingwa khiến Didier Drogba bỏ lỡ một cơ hội mà anh thực sự nên bỏ qua. Trận đấu này có tới 8 bàn không gỡ và cầu thủ người Bờ Biển Ngà vẫn có vẻ do dự. Một lúc sau, sau một loạt các pha đánh đầu, Jon Obi Mikel nhìn thấy cú đánh đầu của anh ấy lướt qua xà ngang. Nicolas Anelka đã bị dẫn trước khung thành một vài lần, sau pha kiến ​​tạo tuyệt vời của các chàng trai trong màu áo Chelsea, nhưng bóng đi chìm quá lâu trong cả hai lần khiến các hậu vệ áo hồng của Copenhagen kịp phục hồi. Sự thay thế của anh ấy gần như tạo ra tác động ngay lập tức nhưng nỗ lực đầu tiên của anh ấy về mục tiêu đã bị chệch hướng một cách khó khăn. Cầu thủ người Tây Ban Nha vẫn đang tìm cách tìm lại phong độ nào đó và biện minh cho khoản phí chuyển nhượng khổng lồ đã khiến anh rời Anfield. Một cơ hội khác cho Torres khi người thay thế hành trình vượt qua William Qvist và chọc bóng bằng mũi giày Nike Total 90 Laser Elite của anh ấy, nhưng thủ môn đã có một pha cứu thua xuất sắc nhất trong đêm